ขนมหวาน “ปั้นคำหอม” ได้ลองแล้วจะติดใจ

 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ
April 9, 2018
Posted by: TOYOTA KAN Editor

วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรี จะพาไปชิมเบเกอรี่และขนมไทยที่ร้าน “ปั้นคำหอม” ซึ่งมีขนมให้เลือกมากมาย ซึ่งทั้งอร่อย ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และผลิตสดใหม่ทุกวัน..

ร้าน “ปั้นคำหอม” เป็นร้านเบเกอรี่ ที่มีขนมเค้กทั้งแบบชิ้นและแบบปอนด์ ขนมไทยต่างๆ รวมถึงมีเมนูขนมหวานสมัยใหม่แบบบิงซูอีกด้วย เราจะเลือกนั่งกินขนมเค้กอร่อยๆ ที่มีให้เลือกมากมาย จะสั่งเครื่องดื่ม กาแฟ บิงซูมานั่งกินที่ร้านก็ได้ หรือจะซื้อกลับบ้าน ติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านก็ได้เช่นกัน

เราลองไปดูเมนูภายในร้านปั้นคำหอมบ้างดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง….

-1 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

เริ่มที่ขนมไทยกันก่อน…ไปดูกันเลย

ทองหยิบ สีเหลืองทอง หวานชุ่มฉ่ำกำลังดี

-2 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ข้าวเหนียวสังขยา 1f36e ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍮1f372 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍲1f36f ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍯 เนื้อสังขยาหน้าหยัก รสหวานกลมกล่อมจากกะทิและไข่ วางทับบนหน้าข้าวเหนียวมูน เม็ดเงายาวเรียวนุ่ม ๆ หอมมัน ตักทานคู่กันทุกคำอร่อยล้ำ อีกหนึ่งเสน่ห์ขนมไทย-3 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ขนมสอดไส้ประยุกต์ ขนมไทยแสนอร่อย ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม และประยุกต์วิธีกินให้กินได้ง่ายขึ้นด้วย ..

-4 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ข้าวต้มหัวหงอก หรือ ข้าวต้มจิ้ม อร่อยไปกับข้าวเหนียวเนื้อนุ่ม เม็ดไม่แตกร่วนได้รสเนื้อกล้วยน้ำหว้าหวานเต็มรสชาติหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ แล้วเบรกรสหวานนำด้วยเนื้อมะพร้าวขูดคลุกเคล้าให้กลมกล่อมเป็นขนมไทยล้านนาและใช้ในพิธีมงคล

-5 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ขนมชั้นใบเตย เนื้อเหนียวนุ่ม หอมใบเตย หวานกำลังดี อร่อยชิ้นพอดีคำ

-6 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน… เนื้อเหนียวนุ่ม หนึบ ไม่หวานมาก หอมมันมะพร้าว อร่อยพอดีคำ

-7 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ขนมกล้วย เนื้อเหนียวนุ่มหนึบ หอมมันจากกระทิคั้นสดๆ หวานกำลังดี อร่อยชิ้น…พอดีคำ

-9 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

มันคลุก เนื้อเหนียวนุ่มหนึบ โรยหน้าด้วยมะพร้าวขูด หอมอร่อย…ชิ้นพอดีคำ

-10 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ตะโก้เผือก ด้วยเนื้อที่เหนียวหนึบ หอมหวาน ถ้าได้ลองชิม ฟินนน!!! แน่นอน

-11 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ข้าวเหนียวแก้วข้าวเหนียวแดง ที่ข้าวเหนียวมูนนิ่มๆหอมใบเตย หรือจะข้าวเหนียวแดง ที่หวานมัน เข้มข้น สำหรับคนชอบหวาน

-12 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

วุ้นเป็ด สีสันสดใส น่ารัก น่าอร่อย1f49a ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ💚1f49b ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ💛1f49c ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ💜1f499 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ💙

-13 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ขนมถั่วกวน 1f36f ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍯1f36f ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍯เนื้อเนียน หวานกำลังดี 1f60b ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ😋1f60b ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ😋หอมกลิ่นควันเทียน

-14 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ขนมต้ม 1f965 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🥥1f965 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🥥สีสวย อร่อย หวานมัน 1f36f ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍯1f36f ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍯

-15 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

สังขยาฟักทอง หวานหอมขนมไทยโบราณ อร่อยนุ่มละมุนลิ้น

-16 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

เมนูข้าวเหนียวมะม่วง1f34b ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍋1f34b ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍋1f367 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍧1f367 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍧 ข้าวเหนียวมูนนุ่มๆ เมล็ดสวยๆแถมหอมมันจากหัวกะทิสด
สัมผัสรสหวานฉ่ำของมะม่วงน้ำดอกไม้สด 1f368 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍨1f368 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍨 พร้อมไอศกรีมวนิลาคลายอากาศร้อนๆ รับรองถูกใจทุกคนแน่นอน

-18 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ขนมชั้นดอกกุหลาบหลากสี เหนียวนุ่ม สีสันสดใส เป็นได้ทั้งของหวานยามบ่าย หรือจะเป็นของฝากก็ถูกใจคนรับแน่นอน

-21 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

เราลองไปดูขนมอื่นๆบ้างดีกว่า ที่ร้านปั้นคำหอม มีทั้งขนมไทยและเบเกอรี่มากมายเลย

เดนิชอัลมอนด์ถั่วเขียว 1f96a ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🥪1f96a ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🥪ความอร่อยกลมกล่อม ที่ลงตัวทานคู่กับนม ชาหรือกาแฟ 1f95b ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🥛1f375 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍵2615 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจก็อร่อย อิ่มสบายท้อง

-20 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

มาการอง สีสันสดใส กรอบนอกนุ่มใน หวานกำลังดี

-22 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

อิ่มอร่อยกับ เค้กมะพร้าวอ่อน 1f370 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍰1f370 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍰เนี้อนุ่ม หอม สด ใหม่ทุกวัน

-23 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

อิ่มไปอีกอย่างกับ ปังแฮมหมูหยองใหญ่ 1f35e ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍞1f35e ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🍞 ขนมปังนุ่มๆ อัดแน่นด้วยไส้หมูหยอง1f437 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🐷1f437 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🐷 แฮมและชีส 1f9c0 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🧀1f9c0 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🧀อิ่มอร่อย 1f953 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🥓1f953 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ🥓

-24 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ ด้วยส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าครบ 100 บาทขึ้นไป ที่ร้านปั้นคำหอม เพียงแสดงบัตร VIP Beyond เมื่อเข้ารับบริการ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น (สาขาโรบินสันกาญจนบุรี สาขาท่ามะกา สาขาบ้านโป่ง สาขาเซนทรัลศาลายา สาขาศิลปากร (ม.ศิลปากร) สาขาสตรีรัชดา สาขาเดอะมอลล์บางแค เท่านั้น) สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าโตโยต้ากาญจนบุรี … สนใจรายละเอียด คลิก >>

26230850_1611785678891310_4671129416996121228_n ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ-8 ขนมหวาน "ปั้นคำหอม" ได้ลองแล้วจะติดใจ

หากบทความนี้ดีมีประโยชน์ อย่าลืมกดปุ่มแชร์ด้านล่างให้เพื่อนๆของคุณกันนะคะ !

เรื่องมาใหม่