โตโยต้า ชัวร์ กาญจนบุรี

รถใช้แล้วคุณภาพดีที่โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ กับมาตรฐานของโตโยต้า ชัวร์ ผ่านการตรวจ 210 จุด พร้อมรับซื้อ–ขาย–แลกเปลี่ยน ให้ราคาสูง

 

โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์
มั่นใจชัวร์กับมาตรฐานรถมือสอง คุณภาพมือหนึ่ง

รถใช้แล้วคุณภาพดีที่โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ กับมาตรฐานของโตโยต้า ชัวร์ ผ่านการตรวจ 210 จุด พร้อมรับซื้อ–ขาย–แลกเปลี่ยน ให้ราคาสูง

all_toyotakan2 โตโยต้า ชัวร์ กาญจนบุรี

 

“โตโยต้า ชัวร์”  คือธุรกิจรถใช้แล้ว เริ่มดำเนินการในประเทศไทย โดยบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ซึ่งทางโตโยต้าได้มีการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีต่อตลาด รถมือสองในประเทศไทย พบว่าลูกค้าต้องการใช้รถที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ จึงได้พัฒนาโครงการรถยนต์มือสอง “โตโยต้า ชัวร์” ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และยกระดับมาตรฐานใหม่สำหรับรถใช้แล้วให้กับลูกค้าโตโยต้าทุกท่าน ด้วยรถคุณภาพดี ในราคายุติธรรม และเชื่อถือได้

 

02_0Q3A8650 โตโยต้า ชัวร์ กาญจนบุรี

 

จึงเป็นที่มาในการเปิดดำเนินการ “โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์” ขึ้นเมื่อวันที่ 18 เมษายน พ.ศ.2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับและตอบสนองผู้บริโภคในการแลกเปลี่ยน-ขายรถเก่าและรถใหม่ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน โดยภายในโชว์รูมของ โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ มีรถใช้แล้วคุณภาพดีให้ลูกค้าได้เลือกกว่า 50 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ ให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถมือสอง คำแนะนำเกี่ยวกับการประกันภัย สินเชื่อไฟแนนซ์ การทดลองขับ เพื่อประกอบการตัดสินใจของลูกค้า ตลอดจนยังสามารถนำรถใช้แล้วมาประเมินราคากับเจ้าหน้าที่ก่อนได้อีกด้วย

 

03_0Q3A9230 โตโยต้า ชัวร์ กาญจนบุรี

 

4 เหตุผล ทำไมต้องซื้อ รถมือสอง ที่ โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์

เมื่อต้องการซื้อรถมือสอง แต่ยังกังวลเรื่องคุณภาพ มาตรฐาน ราคา และความ น่าเชื่อถือของเจ้าหน้าที่ ให้มาดูที่โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ กับ 4 เหตุผล ที่ช่วยให้คุณมั่นใจหายกังวล ด้วยมาตรฐานจากศูนย์บริการที่ท่านไว้วางใจได้ 100%

1. ซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนรถยนต์มือสองในราคายุติธรรม ด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการประเมินราคาโดยมี Toyota Sure Book อ้างอิงราคาซื้อขายรถยนต์ ใช้แล้ว เพื่อให้การซื้อขายเป็นไปอย่างโปร่งใสไม่กดราคา และเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ

2. คุณภาพการรับรองที่เชื่อถือได้ ด้วยมาตรฐานเดียวกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่มีการตรวจสอบสภาพ และการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ของรถใช้แล้วทุกคัน ทั้ง 210 จุด หากอยู่ในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ จะถูกปรับสภาพ ซ่อมแซม โดยใช้อะไหล่แท้เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถใช้แล้วทุกคันของโตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ อยู่ในสภาพดี และพร้อมสำหรับการใช้งานต่อไป

3. การรับประกันแบบรถ Certified สำหรับรถที่รับรองคุณภาพ 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน แต่สำหรับรถใช้แล้วคุณภาพทั่วไป จะรับประกัน 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร พร้อมการันตีคุณภาพ เพื่อคงความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน

4. สิทธิประโยชน์ เพื่อลูกค้าโตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์
– บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
– บริการเช็คระยะฟรี 2 ครั้ง (ค่าแรง)

 

รถของคุณ สามารถนำมาขาย-แลกเปลี่ยนกับโตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ได้หรือไม่

1. รถเคยประสบอุบัติเหตุร้ายแรง หรือภัยทางธรรมชาติหรือไม่
2. มีการทำสีมาหรือไม่
3. รถมีการเปลี่ยนกรรมสิทธิ์การครอบครองหรือไม่ หรือเปลี่ยนมาแล้วกี่ครั้ง
4. รถมีการปรับเลขไมล์หรือไม่
5. รถเคยเกิดอุบัติเหตุรุนแรงมาก่อนหรือไม่ (ในท้องที่ใด)

 

04_0Q3A8640 โตโยต้า ชัวร์ กาญจนบุรี

 

ขั้นตอนในการคัดเลือกรถมือสอง

ที่นี่…มีการควบคุมคุณภาพของตัวรถ เพราะต้องการให้มีความแตกต่างและมีความโดดเด่นในตลาดรถมือสองด้วยกัน ด้วยความมุ่งมั่นสร้างมาตรฐานใหม่ และพัฒนาอีกหนึ่งขั้น โดยจะคัดเลือกรถที่ไม่เคยเกิดเหตุมาก่อน เพราะต้องการให้รถมีความสมบูรณ์และเน้นสภาพเดิมให้มากที่สุด โดยมีขั้นตอนการพิจารณาดังนี้

1. ประเมินรถมือสองด้วยแบบฟอร์มมาตรฐานและตรวจสอบราคากลางจาก Toyota Sure Book
2. ตรวจสภาพภายในและภายนอก 210 จุด
3. ปรับสภาพในจุดที่ไม่ผ่านมาตรฐานการตรวจเช็ค
4. ทำความสะอาดภายใน ภายนอก และห้องเครื่องด้วยเครื่องมืออันทันสมัย
5. ตรวจรับรองโดยเจ้าหน้าที่ได้รับอนุญาต พร้อมติดใบตรวจเช็คคุณภาพและ สติกเกอร์การันตี

 

05_0Q3A9237-1 โตโยต้า ชัวร์ กาญจนบุรี

 

การรับประกันคุณภาพของรถมือสองที่โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์

รถใช้แล้วทุกคันที่ออกจาก โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ หลังจากมีการรับประกันคุณภาพภายใต้ระบบการรับรองที่ได้มาตรฐานแล้ว จะต้องผ่านการตรวจสอบจากผู้ตรวจรับรองที่ได้รับอนุญาตจาก โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ อีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะนำไปจัดแสดงแลจำหน่ายในโชว์รูม โดยเงื่อนไขการรับประกันรถแบ่งออก เป็น 2 ประเภทคือ

1.รถรับรองคุณภาพ (Certified) มาตรฐานรถใหม่ของรถใช้แล้ว ป้ายทะเบียนสีแดง รับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร รับประกันเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง นับจากวันที่ออกจากโตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์
2.รถใช้แล้วทั่วไป (Non –Certified) มาตรฐานรถใหม่ของรถใช้แล้ว ป้ายทะเบียนสีขาว รับประกัน 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร รับประกันเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง นับจากวันที่ออกจากโตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์

นอกจากมั่นใจได้ในสมรรถนะและคุณภาพของรถใช้แล้วจากโตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์
เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทางศูนย์บริการยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน เพื่อให้ทุกท่านขับประหยัดได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น*

*โปรแกรมส่วนลดพิเศษอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

0Q3A8670-1 โตโยต้า ชัวร์ กาญจนบุรี

 

ชัวร์ คาร์สปา บริการดูแลและทำความสะอาดรถยนต์มือสอง โดยช่าง ผู้เชี่ยวชาญ

ชัวร์ คาร์สปา คืออีกหนึ่งบริการด้านการดูแลรักษารถยนต์ ที่ดูแลตั้งแต่ภายในห้องเครื่องยนต์ ห้องโดยสาร ใต้ท้องรถ ผิวภายนอกรถ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถที่มีคุณภาพสูง และได้การยอมรับในระดับสากล ด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมมาโดยเฉพาะ ให้บริการทำความสะอาดรถยนต์ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงการทำความสะอาดที่ลงลึกทุกรายละเอียด ตลอดจนการดูแลสภาพสีรถยนต์อย่างเต็มรูปแบบ อาทิ การล้าง ขัดสี ชักเงา ทำความสะอาดเบาะหนัง เบาะผ้า เบาะกำมะหยี่และแผงข้าง การฟอก เคลือบปรับสภาพเบาะหนัง ซักพรม กำจัดกลิ่นในห้องโดยสาร

จึงมั่นใจได้ว่ารถของท่านจะดูดีทั้งภายนอกจรดภายใน ด้วยการดูแลเอาใจใส่จาก มืออาชีพด้านการดูแลรักษารถอย่างแท้จริง
สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ โตโยต้า กาญจนบุรี ยูสคาร์ ได้ที่เบอร์ 034-515-978 หรือต้องการติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นต่างๆ คลิกได้ที่นี่