โปรโมชั่นและบทความ

รวมข่าวโปรโมชั่น ส่วนลดราคาพิเศษ และ บทความแนะนำ ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว กาญจนบุรี
รถคอกซิ่ง ใช้เงินออกรถเพียง 29,900 บาท !! FacebookTwitterGoogle PlusLine July 11, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor รถคอกซิ่ง มาแล้วกับ โปรโมชั่นสุดคุ้ม จากโตโยต้ากาญจนบุรี Revo รถคอก ตอนเดียว พร้อมใช้งาน ใช้เงินออกรถเพียง 29,900 บาท !! รถคอกซิ่ง Revo ตอนเดียว พร้อมใช้งาน สุดยอดรถกระบะบรรทุกที่แข็งแกร่งและคุ้มค่าที่สุด ใช้เงินออกรถเพียง 29,900 บาท เท่านั้น !!! 🎉พิเศษสุด !! สนใจกรอกรายละเอียด คลิก >> goo.gl/9S4iN2< 📝 เอกสาร ใช้จัดสัญญา !! - สำเนาบัตร ปชช. - สำเนาทะเบียนบ้าน - สเตทเม้น หรือ สลิปเงินเดือน หรือ สมุดบัญชีที่มีเงินเดือนบัญชีย้อนหลัง...
เพนียด Restaurant & coffee อร่อยจนต้องบอกต่อ FacebookTwitterGoogle PlusLine July 10, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี จนต้องบอกต่อ ร้าน "เพนียด Restaurant & Coffee" จะอร่อยแค่ไหน ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันเลยค่ะ ร้านเพนียด Restaurant & coffee ร้าอาหารบรรยากาศ สบายๆ กับอาหารจานเด็ด หลากหลายเมนู ไปดูบรรยากาศในร้านกันค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง ภายในร้านมีบรรยากาศสบายๆและเปิดเพลงคลอเบาๆ   ส่วนใครชอบบรรยากาศธรรมชาติ ข้างนอกร้านก็มีโซนให้เลือกนั่งอีกด้วยค่ะ พูดถึงบรรยากาศภายในร้านกันแล้ว มาดูกันที่เมนูอาหารกันดีกว่าค่ะ เริ่มกันที่ Mash potato มันบดหอมมัน ทางร้านรับประกันความเนียนและอร่อย ราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะ เมนูต่อมา เป็นเนื้อส่วน Ribeye ย่างจิ้มน้ำจิ้มแจ่ว จี๊ดจ๊าด สุดแสนจะลงตัว "ยำก้านคะน้ากุ้งสด” กุ้งตัวอวบๆ ก้านคะน้าสดๆกรอบ...
จริงหรือไม่ !! ทิ้งขวดน้ำไว้ในรถจะทำไฟไหม้รถ ? FacebookTwitterGoogle PlusLine July 7, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor ขวดน้ำดื่มในรถยนต์จะเป็นเหตุให้เกิด ไฟไหม้รถ ได้ จริงหรือ !! ภัยใกล้ตัวที่ทุกๆคนคาดไม่ถึง วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรี จะพาไปดูสาเหตุ ที่ทำให้รถเกิดไฟไหม้กันค่ะ อันตรายจากการจอดรถยนต์ไว้กลางแดดนั้นไม่อยากจะเชื่อว่า เพียงแค่ทิ้ง "ขวดน้ำ" ไว้ในรถเพียงแค่ขวดเดียว มันก็อาจจะทำให้เกิดไฟไหม้รถได้ ยกตัวอย่างเช่น เหตุการณ์ที่เพจ "UShare-เตือนภัย" ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีชายหนุ่มคนหนึ่ง จอดรถตากแดดไว้แล้วมีขวดน้ำไว้ในรถ ซึ่งขวดน้ำใบดังกล่าวนี้เอง กลับกลายเป็นอุปกรณ์ที่เปรียบเสมือน "แว่นขยาย" เพราะมันกลายเป็นจุดรวมแสงของแดดจากพระอาทิตย์ ที่เกือบจะเผาไหม้เบาะรถยนต์ของเขาแล้ว เพียงแต่โชคยังดีที่เขามาเจอเสียก่อน ไม่อย่างนั้นอาจเกิดไฟไหม้รถก็เป็นไปได้ ซึ่งขวดแก้ว ขวดพลาสติกใส เมื่อได้รับแสงแดด และทำมุมได้พอดี ก็อาจจะเกิดไฟลุกไหม้สิ่งของภายในรถได้ โดยขั้นตอนดังกล่าวใช้เวลาไม่เกิน 7 นาที และปัจจัยที่ทำให้รถเกิดการลุกไหม้ ก็คือ ขวดน้ำ ต้องมีปริมาณน้ำที่เต็มขวด การทำมุมของแสงแดด รูปทรงและความใสของขวดน้ำ วัสดุที่พร้อมจะติดไฟเช่น...
เทคนิคง่ายๆ ช่วยขจัดรอยขีดข่วนที่เบ้าประตูรถยนต์ FacebookTwitterGoogle PlusLine July 4, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor การใช้งานรถยนต์ในชีวิตประจำวัน ยิ่งใช้บ่อยก็ยิ่งต้องดูแลให้ดี เพราะการใช้งานเป็นประจำ ย่อมก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพ หรือเกิดการสึกหรอตามมา ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนใหญ่ๆ หรือชิ้นส่วนเล็กๆ อย่างเช่น เบ้าประตูรถยนต์ บางคนอาจเห็นเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กน้อย จึงไม่ค่อยให้ความสนใจเท่าใดนัก แต่สำหรับบางคนอาจเห็นแล้วรับไม่ได้ ที่รถคันโปรดจะมีรอยขูดขีดต่างๆ เกิดขึ้น ซึ่งรอยตรงเบ้าประตูรถยนต์ที่ว่านี้ ส่วนใหญ่จะเป็นรอยเล็บของคุณเอง หรือผู้โดยสารคนอื่นๆ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงสิ่งของต่างๆ และกุญแจรถ ที่อาจจะไปโดน หรือกระแทกโดยไม่ตั้งใจก็ได้ ซึ่งวิธีแก้ไขรอยขูดขีดต่างๆ นี้ สามารถทำเองได้ง่ายๆ แถมอุปกรณ์ที่ต้องใช้ก็หาได้ทั่วไปอีกด้วย ดังนี้ อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม 1. ผ้าสะอาด 2 ผืน 2. ยาสีฟันยี่ห้อใดก็ได้ (แบบไม่มีเม็ดบีดส์) 3. สบู่เหลว 4. น้ำเปล่า    วิธีขัดรอยขูดขีด 1. บีบยาสีฟันไว้ที่ปลายนิ้วพอประมาณ จากนั้นกดสบู่เหลวลงไปผสมกัน...
4 สัญญาณเตือนอันตรายก่อนเครื่องยนต์พัง FacebookTwitterGoogle PlusLine July 4, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor หลายๆ คนอาจไม่เคยฉุกคิดว่าเครื่องยนต์ใกล้พังมีอาการแบบไหน เนื่องจากไม่เคยสังเกต ไม่เคยใส่ใจต่ออาการที่มันคอยเตือนถึงความผิดปกติ วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะพาไปสังเกตุกันค่ะไปดูกันเลย การขับขี่รถยนต์ นอกจากขับเป็น และขับถูกกฎจราจรแล้ว การรู้เรื่องรถของเราก็ถือเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะเรื่องของเครื่องยนต์ที่ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ในการขับเคลื่อนรถยนต์ของคุณให้เคลื่อนที่ไปข้างหน้าจนไปถึงจุดหมาย สำหรับสัญญาณเตือนก่อนเครื่องยนต์พัง มีอยู่หลักๆ ดังนี้      1. ไฟสัญญาณเตือนที่หน้าปัดรถยนต์ ถือว่าเห็นชัด และง่ายมาก เพราะมันอยู่ตรงหน้าของคุณ ซึ่งไฟเตือนที่ว่านี้ ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์อะไรขึ้นมาก็ตาม มันบอกได้อย่างเดียวว่า รถของคุณมีปัญหาแล้ว      2. เสียงแปลกๆ ดังผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเสียดสี หรือเสียงกระทบกันของโลหะ ส่วนไหนก็แล้วแต่ที่เกิดขึ้นในระหว่างขับขี่ ถือว่าเป็นสัญญาณอันตราย ให้รีบนำรถเข้าตรวจสอบโดยด่วน      3. กลิ่นเหม็นไหม้ หากขับรถอยู่แล้วได้กลิ่นเหม็นไหม้แปลกๆ ที่ไม่ว่ามันจะมาจากส่วนไหน แสดงว่ารถของคุณเริ่มมีปัญหาแล้ว ดังนั้นคุณควรจะรีบนำรถไปตรวจเช็กกับช่างให้เร็วที่สุด       4....
ผ้าคลุมรถภัยเงียบทำรถเป็นรอยทำร้ายรถคุณ!! FacebookTwitterGoogle PlusLine July 4, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor ผ้าคลุมรถยนต์ มีหลายชนิด มีลักษณะ ความทนทาน สี น้ำหนัก  มีชนิดผ้าหลายชนิดให้เลือก การเลือกผ้าคลุมรถที่มีคุณภาพดีก็มีความสำคัญเช่นกัน วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะพาไปดูเหตุผลที่เราควรเลือกผ้าคลุมรถที่มีคุณภาพกันค่ะ คนรักรถส่วนใหญ่มักใช้ ผ้าคลุมรถ คลุมมิดรถทั้งคันเวลาจอดในที่กลางแจ้งเพื่อกันแดดกันใช่ไหมคะ นอกจากป้องกันความร้อนในห้องโดยสารเเละป้องกันสีรถภายนอกไม่ให้โดนแดดเลียจนเกิดความเสียหายและฝุ่นละอองแล้ว แต่ความเป็นจริงเเล้ว ที่บอกสรรพคุณว่า ทนแดด ทนฝน เนื้อผ้าไม่หลุดติดสีรถ  ไอเค็มจากน้ำทะเล ได้ 100% แต่กลับส่งผลเสียให้กับรถแบบที่คาดไม่ถึง เรียกว่าแทนที่จะให้คุณกลับให้โทษ ตกลงเเล้วอะไรคือสาเหตุที่ทำร้ายรถของคุณ ? ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าประโยชน์ของ ผ้าคลุมรถ ที่ชัดเจนที่สุดคือกันฝุ่นเกาะรถเท่านั้น แต่ไม่สามารถกันแดดกันอุณหภูมิภายในห้องโดยสารของคุณไม่ให้สูงแต่อย่างใด ลองคิดดูง่ายๆ ว่าตัวคุณคือรถเเล้วผ้าคลุมกันแดดคือเสื้อคลุมที่สวมใส่ ลองให้คุณยืนใส่เสื้อคลุมกลางแดดสุดท้ายคุณก็ต้องร้อนจากการยืนตากแดด อุณหภูมิในร่างกายคุณก็ต้องสูงขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้อยู่ดี ฉะนั้น  จึงไม่สามารถกันเเสงแดดให้รถได้ ผ้าคลุมรถส่งผลเสียต่อรถคุณอย่างไร             ผ้าคลุมรถคือตัวการที่ทำให้รถเกิดรอยขนแมว  เวลามีลมพัดตัวผ้าที่ปลิวสะบัดไปกับลมคือตัวการที่ทำให้เกิดริ้วรอยขนแมวบนรถ ยิ่งหากเป็นผ้าที่มีความสกปรกมีฝุ่นจำนวนมากเวลาเจอลม เจอฝนจะยิ่งทำให้ผ้ากระพือครูดกับสีรถทำให้เกิดรอยขนแมวขึ้นกับรถคุณได้อย่างง่ายโดยเฉพาะส่วนมุมรอยต่อของผ้าคลุมบริเวณนี้จะยิ่งทำลายสีรถเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งหากเป็นวัสดุไม่ได้มาตรฐานเมื่อใช้คลุมรถกลางแดดเป็นระยะเวลานานมีโอกาสที่ผ้าคลุมจะละลายติดกับสีรถของคุณเป็นคราบได้ ทางที่ดีหากมีความจำเป็นต้องใช้ ผ้าคลุมรถ เมื่อต้องจอดรถกลางเเจ้งควรหลีกเลี่ยงการใช้ ผ้าคลุมรถที่มีขายตามท้องตลาด แต่คงเปลี่ยนมาใช้พลาสสติกคลุมรถหรือ เต็นท์คลุมรถ ที่วัสดุด้านในไม่สัมผัสโดนรถแม้จะโดนลมพัด อีกทั้งยังสามารถพับเก็บได้ง่ายและสะดวกกว่าค่ะ...
“เข็นรถยนต์” ให้ที่ถูกวิธีแบบที่ไม่ต้องออกแรง FacebookTwitterGoogle PlusLine July 4, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor เป็นปกติถ้าคนที่จอดรถในช่องมีคนมาจอดขวาง ทีนี้จะออกก็ต้องเข็นรถที่จอดขวางออกไป เป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ใช่ไหมคะ ? วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะมาแนะนำวิธีการเข็นรถที่ถูกต้องและไม่ต้องออกแรงมาก ไปดูกันค่ะว่าเป็นยังไง ทุกครั้งเวลาที่เจอรถจอดขวางตามสถานที่จอดรถต่างๆ สิ่งที่ไม่อยากทำมากที่สุดแต่ก็ต้องทำนั่นคือการ เข็นรถ ไม่ เข็นรถ ของคุณก็ออกไม่ได้ แต่จะเข็นยังไงบางรายเป็นผู้หญิงร่างเล็กๆ เเค่คนเดียว เจอแค่รถอีโค่คาร์จอดขวางก็เข็นไม่ไหวเเล้ว แต่ไม่ต้องกังวลไป มีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการ เข็นรถ แบบที่คุณแทบไม่ต้องออกแรงมาฝากกันค่ะ คนส่วนมากเวลาที่ต้อง เข็นรถ มักจะใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างดันไปที่ด้านหน้า หรือท้ายรถคันที่จอดขวาง จากนั้นจะออกแรงดันที่แขนเพื่อเคลื่อนย้ายรถ วิธีแบบนี้เป็นการ เข็นรถ ที่ออกแรงมากเป็นพิเศษกำลังจะถูกส่งมาตั้งแต่หัวไหล่ ลำแขน ไปจนถึงฝ่ามือ เรียกว่ามีเรี่ยวแรงแค่ไหนใส่มาให้หมด หากเป็นรถยนนต์ขนนาดเล็กการเข็นลักษณะนี้อาจทำให้รถเเคลื่อนที่ได้ แต่หากเป็นรถยนตร์ขนาดใหญ่อย่างรถปิ๊กอัพ หรือเอสยูวีเอาแค่ระดับกลางขึ้นไปล่ะมีหวังเรี่ยวเเรงหมดก่อนแน่ วิธีการเข็นรถที่ถูกต้อง เลิกใช้ฝ่ามือดันไปที่รถ แต่เปลี่ยนเป็นท่าให้คุณกลับหลังหันให้รถที่ต้องการเข็น ใช้บั้นท้ายวางไปที่รถแต่ไม่ใช่การนั่งไปที่รถ เอาส่วนหลังเเละบั้นท้ายพิงไปที่รถไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าหรือด้านท้ายก็ตาม จากนั้นออกกำลังที่ขาเเล้วใช้สะโพกดันรถ ขณะดันออกเเรงที่ขาททีละก้าวท่าทางเหมือนคนที่กำลังดันถอยหลัง การ เข็นรถ แบบนี้จะช่วยให้คุณประหยัดแรงเเละ เข็นรถ ได้อย่างง่ายดาย ทำได้ทั้งคุณผู้ชายเเละคุณผู้หญิง ต่อจากนี้ไปเวลาเจอรถจอดขวางตามห้างสรรพสินค้าก็ไม่ต้องง้อใครมาช่วยเข็นเเล้ว แถมยังไม่ต้องใช้แรงเยอะมากเกินไปด้วยค่ะ หากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับรถยนต์ ทางศูนย์โตโยต้ากาญจนบุรี ยินดีให้คำแนะนำ โดยสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 034-540-789 ท่านสามารถติดตามข่าวสารดีๆเกี่ยวกับรถได้แบบฟรีๆ ที่...
เดอะ วันบัส บรรยากาศเก๋ อาหาร อร่อย FacebookTwitterGoogle PlusLine July 2, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรี จะพาเพื่อนๆไปทานอาหารอร่อย ร้านบรรยากาศเก๋ ที่ร้าน "เดอะวันบัส" มาพร้อมกับบรรยากาศสวนสวยธรรมชาติ เพิ่มความรื่นรมณ์ในการรับประทานอาหาร มาพร้อมกับชาบู บุฟเฟ่ต์ผักไม่อั้น จะเป็นยังไงบ้างไปดูกันค่ะ ร้านอาหาร เดอะวันบัส เป็นอีกร้านหนึ่งในตัวเมืองกาญจนบุรี ที่สามารถเดินทางสะดวก ภายในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ร่มรื่น และแน่นอนมีรถบัสอยู่ในร้านด้วย จึงมีมุมสำหรับถ่ายรูปและเช็คอินสวยๆ มากมาย อีกทั้งยังมีโต๊ะหลายแบบให้ได้เลือกนั่งตามความสะดวก ในส่วนของอาหาร มีทั้งชาบูสุกี้ และ อาหารตามสั่งในเมนูค่ะ วันนี้แอดมินจะพาไปชิมในส่วนของอาหารกันค่ะ เมนูแรกเลยก็คือ "คอหมูย่าง" น้ำจิ้มแจ่วรสชาติกลมกล่อม "ผัดผัก" "ปีกไก่นิวออลีน ราดชีส" ไก่หมักซอส ราสด้วยชีส รสชาติดีจนต้องสั่งอีกจาน "ต้มยำกุ้ง" "ทะเลดำ" เดอะวันบัส ยังมีอาหารและเมนูอีกมากมาย ในร้านให้ได้เลือกสรรทั้งอาหารคาวและขนมหวาน หากใครที่ยังไม่มีแพลนจะไปทานข้าวที่ไหน แอดมินแนะนำร้านเดอะวันบัส...
Line@ Reward Card สะสมครบปั๊บ! รับปุ๊บ! FacebookTwitterGoogle PlusLine June 30, 2018 Posted by: admin โตโยต้ากาญจนบุรี แจก 3 แต้มเพียงแอดไลน์ @toyotakan1995 กับกิจกรรม Line@ Reward Card สะสมครบปั๊บ! รับปุ๊บ! กับของรางวัลมากมาย ขั้นตอนการใช้งาน 1. สมาชิกที่เพิ่ม โตโยต้ากาญจนบุรี เป็นเพื่อนใน Line แล้ว ให้ข้ามไป "ข้อ 3"  ส่วนสมาชิกที่ยังไม่ได้เพิ่ม โตโยต้ากาญจนบุรี เป็นเพื่อน ให้เพิ่มใน Lineด้วย ID: @toyotakan1995 หรือ กดที่นี่เลย >>      *หากที่หน้าจอถามว่า ต้องการเปิดด้วยแอพพลิเคชัน Line หรือไม่   ให้เลือก Open Line  App 2. คลิกเปิดใช้บัตร (รองรับเฉพาะมือถือเท่านั้น) แตะที่นี่เพื่อเปิดใช้งาน Line@...
“ครัวอนงค์” ร้านอาหาร ชื่อดัง ของความอร่อย FacebookTwitterGoogle PlusLine June 28, 2018 Posted by: TOYOTA KAN Editor วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรี จะพาเพื่อนๆไปชิมอาหารกินที่ ครัวอนงค์ ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ใน อำเภอท่าม่วง ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายตั้งริมน้ำ และรสชาติอาหารที่ถูกปาก จึงทำให้มีคนเข้ามาไม่ขาดสาย ไปลองชิมกันเลย “ครัวอนงค์” ร้านอาหารชื่อดังที่อยู่คู่กับหมู่บ้านหนองขาวมานานหลายสิบปี จนถือว่า ท่านใดที่ผ่านมาเยี่ยมเยือนบ้านหนองขาว หากไม่ได้มารับประทานอาหารร้านนี้ ถือว่า มาไม่ถึงเลยทีเดียว ร้านนี้เป็นร้านอาหารมีบรรยากาศแสนสบาย เนื่องจากที่ตั้งอยู่ใกล้กับหนองน้ำใหญ่ สายลมเบาๆ พัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน แถมอัธยาศัยไมตรีของเจ้าของร้านและพนักงาน ยังเปี่ยมไปด้วยไมตรีจิต อาหารพื้นบ้านมีมากมายหลายอย่าง โดยเมนูแรกที่แอดมินจะพาไปชิมก็คือ "หมูแดดเดียว" "ยำสามกรอบ" "ต้มแซ่บกระดูกอ่อน" "ปลาทับทิมทอดน้ำปลา" "กุ้งชุปแป้งทอด" "ใส้อ่อนทอด" ครัวอนงค์ ที่อยู่ : 324 (9.16 km) Phanom Thuan, Kanchanaburi, Thailand 71110 เบอร์ติดต่อ : 034-586-107 เวลาทำการ...