โปรโมชั่นและบทความ

รวมข่าวโปรโมชั่น ส่วนลดราคาพิเศษ และ บทความแนะนำ ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว กาญจนบุรี
The Mirage Wedding บันทึกความทรงจำ ในวันที่สำคัญ FacebookTwitterGoogle PlusLine March 18, 2019 Posted by: TOYOTA KAN Editor งานแต่งงานของเรานั้นมีได้แค่ครั้งเดียวในชีวิต เราก็ย่อมอยากได้งานที่สมบูรณ์แบบ แต่จะเป็นไปได้ไหมที่ความสมบูรณ์แบบเหล่านั้นมาพร้อมความประหยัดและสบายกระเป๋าไปด้วย วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะพาไปดูสตูดิโอถ่ายภาพ  รับรองว่าต้องถูกใจเจ้าสาวป้ายแดง แน่นอนค่ะ The Mirage Wedding เป็นสตูดิโอถ่ายภาพของจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมบริการเช่าชุดแต่งงานครบวงจร  ทั้งแต่งหน้า ทำผม สตูดิโอ หรือการเช่าชุด ไม่ใช่เพียงแค่การถ่าย PreWedding ชุดแต่งงาน หากอยากถ่ายภาพครอบครัว ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ หากจะเลือกสตูดิโอถ่ายภาพการแต่งงาน ก็ต้องดูจากเสียงตอบรับใช่ไหมคะ ซึ่งแน่นอนว่า เดอะ มิราจ เวดดิ้ง นั้นมีภาพจากลูกค้าไว้ให้ชมในเพจมากมายค่ะ รับรองได้ว่าได้รูปที่ถูกใจจากช่างภาพและทีมงานมืออาชีพ ไม่เพียงแต่ถ่ายรูปในสตูดิโอเท่านั้น ทางสตูดิโอยังสามารถถ่ายภาพนอกสถานที่ได้ด้วย หากคู่ไหนมีสถานที่แห่งความทรงจำก็สามารถเก็บภาพได้เลยค่ะ ด้วยประสบการณ์ช่างภาพและทีมงานนั้นรับรองว่าได้ภาพถูกใจทั้งเจ้าสาว เจ้าบ่าวแน่นอน นอกจากจะมีชุดเจ้าสาวแล้ว ทางสตูดิโอก็ยังมีชุดไทยให้ได้เลือกเช่นกัน โดยเจ้าบ่าวเจ้าสาวสามารถมาตัวเปล่าได้เลย เพราะทางสตูดิโอนั้นสามารถแต่งหน้าและทำผมให้ด้วย ยิ่งฝีมือไม่ต้องพูดถึง บอกเลยว่ามาพร้อมคุณภาพและประสบการ์ณค่ะ หรือท่านใดอยากชวนคุณพ่อ คุณแม่มาถ่ายภาพครอบครัว ทางสตูดิโอก็มีบริการแต่งหน้า ทำผมให้พร้อม...
ทำเล็บเจลราคาสบายกระเป๋า ที่ Nails & Beauty By Bow FacebookTwitterGoogle PlusLine March 14, 2019 Posted by: TOYOTA KAN Editor หากสาวๆกำลังมองหาร้านทำเล็บเจลที่ราคาเป็นมิตร สบายกระเป๋า แต่คุณภาพเกินราคา จะต้องไม่พลาดร้าน Nails & Beauty By Bow ค่ะ จะเป็นยังไงบ้างตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันเลยค่ะ ร้าน Nails & Beauty By Bow เป็นร้านทำเล็บที่ตั้งอยู่ในตลาดเรดซิตี้ มีที่จอดรถสะดวกสบาย โดยทางร้านมีบริการ ต่อเล็บอะคริลิค ทาสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ สามารถออกแบบหรือปรึกษาพี่โบว์ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าเจ้าของร้านใจดีและให้คำปรึกษาที่ถูกใจลูกค้าทุกคนแน่นอนค่ะ นอกจากจะมีบริการทำเล็บแล้ว ยังมีบริการทำผมอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่ามีครบวงจร ไปที่เดียว สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าค่ะ บรรยากาศในร้านจะเป็นห้องกระจกโล่งไม่อึดอัดค่ะ เข้ามาปุ๊บก็จะเจอบรรดาชั้นวางสียาทาเล็บ ที่เรียกได้ว่ามีเกือบทุกโทนสี ให้ลูกค้าเลือกได้ตามที่ชอบค่ะ และนอกจากจะมีสียาทาเล็บมากมายแล้วก็ยังมีอะไหล่ของตกแต่งเล็บ อีกมากมายค่ะ ซึ่งทางร้านมีมีเก้าอี้บริการนั่งทำเล็บ 2 ตัวค่ะ เก้าอี้นุ่มนั่งสบาย...
ศูนย์บริการโตโยต้า เปลี่ยนใหม่ทุกความรู้สึก FacebookTwitterGoogle PlusLine March 14, 2019 Posted by: admin บริการรูปแบบใหม่จากศูนย์บริการโตโยต้า ให้คุณสบายมากขึ้นกับการเชื่อมข้อมูลบริการด้วยระบบออนไลน์ (Next Generation System) ให้คุณทันใจและเลือกได้มากขึ้นกับเมนูเช็กระยะทันใจพลัส (Express Maintenance Plus) ทั้งหมดนี้เพื่อราคาที่ให้คุณจ่ายน้อยลง ที่ศูนย์บริการโตโยต้ากาญจนบุรี (สำนักงานใหญ่) "ศูนย์บริการโตโยต้า เปลี่ยนใหม่ทุกความรู้สึก การบริการรูปแบบใหม่ ที่เพิ่มความประทับใจ แต่ค่าใช้จ่ายลดลง" Next Generation System การบริการรูปแบบใหม่ที่รู้ใจลูกค้าและตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่ขั้นตอนการรับรถจนถึงการส่งมอบ เป็นการบริการที่เน้นลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง (Customer Centric) โดยเน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และสร้างความน่าเชื่อถือด้วยการแสดงข้อมูลการซ่อมที่ละเอียดและครบถ้วน มีระบบบันทึกข้อมูลรถยนต์และการเข้ารับบริการของลูกค้า ทำให้สามารถให้บริการแบบส่วนบุคคลที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีการรับ-ส่งข้อมูลงานบริการผ่านระบบออนไลน์ไปยังฝ่ายต่างๆ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกที่ภายในศูนย์บริการ มีฟังก์ชั่นการอธิบายงานบริการในรูปแบบภาพ 3 มิติ วิดีโอ และภาพถ่ายของจริงทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียด และทำความเข้าใจผลการตรวจเช็ก รวมถึงติดตามการซ่อมจริงผ่านอุปกรณ์ Tablet เปิดบริการแล้ว 103 ผู้แทนจำหน่าย และจะขยายไปยัง 155 ผู้แทนจำหน่ายในมีนาคม...
รีวิว Toyota Hilux REVO Z Edition เท่ เร้าใจ ใครก็มอง FacebookTwitterGoogle PlusLine March 8, 2019 Posted by: TOYOTA KAN Editor Toyota Hilux REVO Z Edition ขับเคลื่อน 2 ล้อ ในรุ่น Smart Cab และ Double Cab ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ กับเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ที่มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ Toyota Hilux Revo Z Edition 2019 เป็นรถกระบะขับเคลื่อน 2 ล้อ ถูกออกแบบกันชนและกระจังหน้าใหม่แบบรุ่น Rocco ติดตั้งไฟตัดหมอกหน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว...
เป็น เจ้าของ C-HR ผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท FacebookTwitterGoogle PlusLine February 27, 2019 Posted by: admin โปรโมชั่นพิเศษ เป็นเจ้าของ C-HR ผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท/เดือน ที่โตโยต้ากาญจนบุรีทั้ง 3 สาขา !! เงื่อนไขเป็นเจ้าของ C-HR ผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท/เดือน  4 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2562 ผ่อนเริ่มต้น 8,500 บาท คำนวนจากโปรแกรม Sabuy:D รุ่น C-HR 1.8 Entry ราคา 979,000 บาท ดาวน์ 256,067 บาท (ดาวน์ 26.2%) ผ่อน 48 เดือน...
อิ่ม อร่อย ริมแม่น้ำแคว ที่ แพอาหารคุณอี๊ด FacebookTwitterGoogle PlusLine February 26, 2019 Posted by: admin แพอาหารคุณอี๊ด เป็นร้านอาหารท้องถิ่นของเมืองกาญจน์ ที่รสชาติต้องบอกว่าไม่เป็นรองใครแน่ๆ โดยร้านจะเป็นลักษณะแพตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดีมากๆค่ะ แต่จะมีเมนูไหนน่ารับประทานบ้างตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันเลยค่ะ หลังจากแวะเที่ยวน้ำตก สะพานข้ามแม่น้ำแคว เที่ยวกันจนเหนื่อยหอบแล้ว ก็เริ่มหิวแล้วค่ะ วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะพาไปชิมอาหาร ร้าน แพอาหารคุณอี๊ด ซึ่งเป็นร้านอาหารดั้งเดิมเก่าแก่บนแพริมแม่น้ำแควใหญ่ ตั้งอยู่บริเวณถนนอัฟกานิสถาน อยู่ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว โดยบรรยากาศภายในร้านเป็นไปอย่างผ่อนคลาย มีการบริการอย่างเป็นกันเอง สามารถชมวิวของแม่น้ำแควใหญ่ได้อย่างสวยงามค่ะ โดยทางร้านจะมีอาหารไทยและอาหารพื้นบ้านรสชาติดั้งเดิม ผสมผสานกับการปรุงรสตามสูตรของทางร้าน กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ยากจะมีใครเหมือนค่ะ สำหรับเมนูแรกที่คนมาที่นี่ต้องสั่ง ก็คือหมี่กรอบจานนี้ค่ะ โดยจะมีรสชาติหวานนำหน่อยๆ นะคะ โดยทางร้านจะทำเครื่องคล้ายๆ ผัดไทยผสมมาด้วย ความอร่อยแปลกน่าจะอยู่ตรงนี้ค่ะ เมนูถัดมาเป็น ปลาคังลวกจิ้ม โดยทางร้านจะแร่เอาแต่เนื้อปลา หั่นเป็นชิ้นพอประมาณ ลวกในน้ำเดือน ทานกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว มีกระเทียมเจียวและใบคืื่นฉ่ายเป็นผักแกล้ม อร่อยจนแทบต้องสั่งอีกจานเลยค่ะ เมนูถัดมา ก็คือ ปลาแรดทอดกระเทียม ทอดกรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มก็รสชาติไม่แพ้จานอื่นเลยค่ะ สำหรับเมนู แกงส้มชะอมกุ้ง...
HAC ระบบดี ๆ ที่คุณควรทำความรู้จักไว้ FacebookTwitterGoogle PlusLine February 25, 2019 Posted by: TOYOTA KAN Editor ในปัจจุบันระบบความปลอดภัยรถยนต์นั้นได้พัฒนาให้เหมาะสมกับรูปแบบการขับขี่ เพื่อความปลอดภัย มากขึ้น เพื่อที่จะตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณได้อย่างลงตัววันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะมาแนะนำระบบ HAC ให้ทุกคนได้รู้จักมากขึ้นกันค่ะ แน่นอนว่าถ้าพูดถึงจังหวัดกาญจนบุรี หลายคนมักนิยมไปสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตามภูเขาหรือน้ำตกที่ต่างๆกันมาก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ที่เป็นลักษณะทางชันและต้องใช้ความชำนาญในการขับขี่ รวมไปถึงการระมัดระวังในเรื่องความปลอดภัยควบคู่กันไปด้วย สำหรับคนที่ขับรถคันแรก ส่วนใหญ่มักเกร็งเมื่อต้องจอดค้างอยู่บนทางลาดชัน และออกตัวบนเนินสูง คอสะพาน หรือทางขึ้นห้างสรรพสินค้าอาจจะรู้สึกกังวล ซึ่งการพัฒนาของรถยนต์และเกียร์ออโต้ทำให้ผู้ขับขี่มีความสะดวกสบาย คล่องตัวมากขึ้น ไม่ต้องคอยเปลี่ยนเกียร์บ่อย ๆ แต่หากจะใช้ขึ้นภูเขาขึ้นดอยต่าง ๆ สำหรับผู้ไม่ชำนาญควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อความปลอดภัยของตนเอง และผู้ร่วมทาง ซึ่งปัจจุบันมีระบบที่ช่วยให้สามารถขึ้นเขา-ลงเขา ทางลาดชันได้ง่ายและปลอดภัยมากขึ้น 2 ระบบด้วยกัน นั่นก็คือ 1. ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC (Hill-Start Assist Control) 2. ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน DAC (Downhill Assist Control) ที่ออกแบบมาตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่เป็นหลัก...
“มูนรูฟ” ประโยชน์แท้จริงคืออะไร FacebookTwitterGoogle PlusLine February 24, 2019 Posted by: TOYOTA KAN Editor หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าหลังคา Moon roof  แท้จริงแล้วนอกจากความเท่ห์นั้นมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันเลยค่ะ หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่า Sunroof (ซันรูฟ) กันพอสมควร ซึ่งภาพแรกที่หลายคนนึกถึงก็คือช่องหลังคาที่สามารถเปิด-ปิดได้ ต่อมาก็มีคำว่า Moonroof (มูนรูฟ) เพิ่มขึ้นมาอีก งงกันไหมค่ะ วันนี้เรามาไขข้อข้องใจกันดีกว่า ว่าเจ้า Moonroof (มูนรูฟ) มันคืออะไรและมีประโยชน์อะไรกันแน่ หลังคา Moonroof (มูนรูฟ) เกิดขึ้นหลังจาก Sunroof (ซันรูฟ) พอสมควรโดย Sunroof ในยุคแรก ๆ นั้น เกิดขึ้นจากแนวความคิดที่ว่าต้องการให้รถยนต์สามารถเปิดช่องระบายอากาศหรือเปิดรับแสงแดด อีกทั้งยังสามารถรับลมธรรมชาติเข้ามาในห้องผู้โดยสารได้โดยตรง รถยนต์ในยุคนั้นจึงถูกออกแบบ ให้มีการเจาะช่องบนหลังคาเป็นลักษณะแผ่นสี่เหลี่ยม สามารถเปิดขึ้น – ลง หรือเปิดแบบเลื่อนเปิด – ปิดทั้งแผ่นได้ แล้วแต่การออกแบบจากค่ายรถแต่ละค่าย ซึ่งก็ได้รับความนิยมมากในสมัยนั้น...
เสกความเก๋ให้ปลายนิ้วคุณ ที่ Secret Garden nail spa FacebookTwitterGoogle PlusLine February 23, 2019 Posted by: admin ใครชอบทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ลายยากๆ ปักหมุดไว้เลยค่ะ ที่ร้าน Secret Garden Nail Spa เขาทำได้ทุกลายเลยจริงๆ แบบเป๊ะ เป๊ะ เป๊ะ !!! จะสวยเป๊ะ ปังขนาดไหน ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันเลยค่ะ ร้าน Secret Garden nail spa  เป็นร้านทำเล็บแบบครบวงจร โดยมีบริการ ต่อเล็บอะคริลิค, เจล, ทาสีเจล, เพ้นท์เล็บ, สปามือและสปาเท้า ค่ะ นอกจากความสวยความงามที่มือแล้วที่ร้านยังรับสักคิ้วด้วยนะคะ ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม เยื้องกับโรบินสันกาญจนบุรี  เลี้ยวซ้ายเข้าซอยก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาค่ะ ร้านตกแต่งเป็นโทนสีขาว ดูสะอาดตาเลยค่ะ โดยบรรยากาศของร้านจะเป็นโทนสีขาว ฟ้า ค่ะ ให้ความรู้สึกสะอาด อบอุ่น บรรยากาศภายในร้านเป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้านเลยค่ะ...
กุญแจดอกเล็ก ที่ซ่อนอยู่ในรีโมทใช้ทำอะไรได้บ้าง? FacebookTwitterGoogle PlusLine February 23, 2019 Posted by: TOYOTA KAN Editor  กุญแจดอกเล็ก ที่ซ่อนเอาไว้ ในรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่ใช้ระบบกุญแจแบบสมาร์ทคีย์รู้ไหมว่า ? กุญแจดอกเล็กๆ นี้ใช้ทำอะไรได้บ้าง? ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันเลยค่ะ กุญแจรถยนต์ประเภทมีรหัสโค้ด ที่ต้องสื่อสารกับอุปกรณ์ควบคุมการสตาร์ทต่างๆ ที่เรารู้จักกันในชื่อเรียกว่า กุญแจ Immobilizer หรือกุญแจฝังชิพ มีความสลับซับซ้อน  โดยการอ่านโค้ดของกุญแจแต่ละครั้งเมื่อบิดสวิตช์กุญแจที่จะสลับเปลี่ยนไปจากเดิมทุกครั้ง ผ่านกล่องควบคุมระบบกุญแจนิรภัยและผ่านไปยังกล่องควบคุมเครื่องยนต์อีกครั้ง ซึ่งถ้ามีความผิดปกติ หรือโค้ดที่อ่านไม่ตรงกับที่ระบบมีไว้ การสตาร์ทเครื่องยนต์จะทำไม่ได้ นั่นหมายถึงแค่เข้ามาในรถได้แต่ไม่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้นั่นเอง และในกุญแจรถยนต์นั้นบางรุ่น ก็จะมีกุญแจดอกเล็กๆ ที่นอกจากเอาไว้ใช้ในการจอดรถโดยไม่ต้องดึงเบรกมือแล้ว ยังสามารถทำอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1.ใช้สำหรับล็อค-ปลดล็อครถในกรณีแบตรีโมทหมด หากแบตเตอรี่ของกุญแจรีโมทเกิดหมดขึ้นมา คุณยังสามารถเสียบ กุญแจดอกเล็ก นี้เพื่อปลดล็อครถได้ตามปกติ ในกรณีนี้ สัญญาณกันขโมยจะดังขึ้น หากมีการล็อคด้วยรีโมทเอาไว้แต่แรก ให้นำตัวรีโมทไปแตะกับตำแหน่งที่กำหนดไว้ในคู่มือของรถแต่ละคัน เพื่อสตาร์ทรถตามปกติ จากนั้นสัญญาณกันขโมยจะดับไป 2.ใช้ล็อคกล่องเก็บของภายในรถ กล่องเก็บของในรถบางรุ่นสามารถเสียบกุญแจเพื่อล็อค เป็นการเพิ่มความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่ง หากคุณจำเป็นต้องเก็บทรัพย์สินมีค่า เหมาะสำหรับเก็บของมีค่าทิ้งไว้ในรถขณะนำรถเข้าศูนย์บริการหรือคาร์แคร์ จะช่วยให้พนักงานไม่สามารถยุ่มย่ามกับของส่วนตัวคุณได้...