ดินเนอร์กับคนพิเศษกันที่ Peppers Restaurant

peppers
October 3, 2018
Posted by: TOYOTA KAN Editor

Peppers Restaurant ร้านอาหารภายในโรงแรมมยู อินจันทรี กาญจนบุรี บรรยากาศดีสามารถมองเห็นสายน้ำแควใหญ่และเทือกเขาสูงใหญ่เบื้องหน้าได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการดินเนอร์กับคนพิเศษ ซึ่งก็มีอาหารให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู บรรยากาศจะโรแมนติกขนาดไหน ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันเลยค่ะ

ร้านอาหาร Peppers Restaurant Kanchanaburi เป็นร้านอาหารที่อยู่ในโรงแรม U Inchantree  บอกเลยว่า ไม่ว่าใครที่ได้มารับประทานอาหารจากที่นี่แล้ว รับรองว่าจะติดใจในบรรยากาศที่ชิลล์มากๆของร้านนี้อย่างแน่นอนค่ะ ด้วยวิวร้านที่ติดกับแม่น้ำแคว จึงทำให้สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำ และสะพานได้อย่างชัดเจน ยิ่งในช่วงเย็นที่เป็นช่วงพระอาทิตย์ตกดินจะเป็นช่วงที่โรแมนติกสุดๆอีกด้วย

Peppers Restaurant

Peppers Restaurant

ในส่วนของร้านอาหารจะมีในทั้งส่วนของ อินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่านั่งในส่วนไหน แต่แอดมินแนะนำวิวริมแม่น้ำ รับรองว่าได้บรรยากาศสุดโรแมนติก ประทับใจทั้งลูกค้า และคนพาไปด้วยแน่นอนเลยค่ะ

Peppers Restaurant

Peppers Restaurant

ในส่วนของอาหารนั้นก็จะมีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้ได้เลือกสรรกันเต็มที่ รับรองว่าติดใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ บวกกับบรรยากาศริมแม่น้ำยามเย็น รับรองได้ว่าสามารถนั่งชิวจนลืมแวลาเลยค่ะ
เริ่มกันที่จานแรก “ผัดไทยกุ้งสด” กุ้งตัวโตๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับเส้นผัดไทยเหนียวนุ่ม รับประทานแบบไม่ต้องปรุงได้เลยค่ะ

Peppers Restaurant

ต่อมาเป็น “ต้มยำปลาคัง”  โดยที่นี่นะคะ จะใช้เนื้อปลาคังชิ้นใหญ่มาปรุงรสกับให้แซ่บและกลมกล่อมด้วยพริก ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด และหอมแดงที่เก็บสดๆจากในสวน จนกลายเป็นต้มยำชามอร่อยที่ใครชิมต้องติดใจแน่นอนค่ะ

Peppers Restaurant

เมนูต่อมาเป็น “ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ” โดยในเมนูนี้จะใช้กุ้งแม่น้ำเนื้อแน่น นำไปทอดกับพริกแกงผ่านการผัดอย่างลงตัว พร้อมกับกะทิและใบมะกรูดจนเกิดเป็นกลิ่นหอมและรสชาติหวานมันออกเผ็ดเล็กน้อย เรียกได้ว่ากลมกล่อมเลยทีเดียวค่ะ

Peppers Restaurant

เรามาลองสั่งเมนูปลากันบ้างนะคะ กับ “ปลาแรดทอดกระเทียม” ปลาแรดตัวโตทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มไก่รสเผ็ดปนหวาน หากทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ เด็ดสุดค่ะ

Peppers Restaurant

นอกจากอาหารไทยแล้ว ยังมีอาหารนานาชาตินะคะ กับ “สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศ” เมนูนี้เด็ก ๆสามารถรับประทานได้นะคะ

Peppers Restaurant

หรือจะเป็นแฮมเบอร์เกอร์ เมนูนี้ชื่อว่า “U Burger”  เป็นเบอร์เกอร์หมู พร้อมเบค่อน  เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนฟรายด์ ร้อนๆ เลยค่ะ

Peppers Restaurant

นอกจากจะมีอาหารมากมายหลากหลายเมนูไว้ให้ได้เลือกสรรแล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายให้ได้เลือกสรรกันค่ะ
“Virgin Pina Colada”
301187_457438944277813_778395885_n

“Blue Breeze”

377359_457438877611153_510996507_n

555644_457439044277803_1991497873_n

หากใครยังไม่มีแพลนไปไหน หรืออยากไปรับประทานอร่อยถูกใจ พร้อมบรรยากาศดีๆริมแม่น้ำแอดมินขอแนะนำร้าน Peppers Restaurant Kanchanaburi เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งนะคะ รับรองว่าบรรยากาศดีถูกใจเพื่อนๆแน่นอนค่ะ

Peppers Restaurant Kanchanaburi

ที่อยู่ : 443 ถ.แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทร : 034-521-584 หรือ 086-368-7014
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 06.30 – 23.00 น.
FANPAGE : https://www.facebook.com/PeppersKanchanaburi/

โตโยต้ากาญจนบุรีมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า VIP Beyond
the peppers

ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ ด้วยส่วนลด สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม  15%  ที่ ร้าน Peppers Restaurant Kanchanaburi เพียงแสดงบัตร VIP Beyond เมื่อเข้ารับบริการ
สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าโตโยต้ากาญจนบุรี … สนใจรายละเอียด คลิก >> 

คุณสามารถติดตามโปรโมชั่น ข่าวสารดีๆ แบบฟรีๆ ได้ที่
Line@ Click > > line logo 1x1 @toyotakan1995 

หากบทความนี้ดีมีประโยชน์ อย่าลืมกดปุ่มแชร์ด้านล่างให้เพื่อนๆของคุณกันนะคะ !

เรื่องมาใหม่