Bamboo House Resort บรรยากาศดี ริมแม่น้ำ

0325
October 3, 2018
Posted by: TOYOTA KAN Editor

Bamboo House Kanchanaburi รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่ริมน้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว และพิพิธภัณฑ์สงคราม ด้วยระยะเวลาเดินเพียง 10 นาทีเท่านั้น บรรยากาศภายในรีสอร์ทจะเป็นยังไงบ้าง ตามโตโยต้ากาญจนบุรีไปดูกันเลยค่ะ

Bamboo House Kanchanaburi  รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่ริมน้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว และพิพิธภัณฑ์สงคราม ด้วยระยะเวลาเดินเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น แบมบูเฮ้าส์ มีบรรยากาศที่ร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และอากาศที่สดชื่น อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการจัดเลี้ยง ที่จอดรถในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย
Bamboo House
แบมบูเฮ้าส์ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบจำนวน 19 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องดีลักซ์ริมน้ำ, ห้องสุพีเรียร์, ห้องพักคลาสสิค และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และทัศนียภาพที่สวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีพื้นที่นั่งเล่น และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครันอีกด้วยค่ะ

Bamboo House

Bamboo House

Bamboo House

Bamboo House

ในวันหยุดนี้หากใครกำลังหาที่พักที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองกาญจน์ และยังต้องการบรรยากาศแสนสบายและการดูแลที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, น้ำตกบ้านท่าผา, วัดถ้ำเขาปูน และ วัดโพธิสัตว์บรรพตนิมิต ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก แบมบูเฮ้าส์จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆค่ะ

Bamboo House

ที่อยู่ : 5 ถนน เวียดนาม ต. ท่ามะขาม อ. เมือง, กาญจนบุรี 71000
เบอร์โทร : 034-624-470
FANPAGE : https://www.facebook.com/bamboohousekan/

โตโยต้ากาญจนบุรีมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า VIP Beyond

 

ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ ด้วยส่วนลด 20% สำหรับค่าที่พัก แบมบูเฮ้าส์ รีสอร์ท เพียงแสดงบัตร VIP Beyond เมื่อเข้ารับบริการ
สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าโตโยต้ากาญจนบุรี … สนใจรายละเอียด คลิก >> 

คุณสามารถติดตามโปรโมชั่น ข่าวสารดีๆ แบบฟรีๆ ได้ที่
Line@ Click > > line logo 1x1 @toyotakan1995 

หากบทความนี้ดีมีประโยชน์ อย่าลืมกดปุ่มแชร์ด้านล่างให้เพื่อนๆของคุณกันนะคะ !

เรื่องมาใหม่