10 O’clock Cafe บรรยากาศน่ารักสไตล์วินเทจ

ปก10o
June 19, 2018
Posted by: TOYOTA KAN Editor

10 O’clock Cafe บรรยากาศน่ารักสไตล์vintage  การตกแต่งจะเป็นแนวไม้ บวกกับไม้ดอก ไม้ประดับ ให้ความรู้สึกชิวจนไม่อยากจะลุกไปไหน วันนี้โตโต้ากาญจนบุรีจะพาเพื่อนๆไปดูอาหารและบรรยากาศกันว่าจะถูกใจขนาดไหนค่ะ

กาญจนบุรีนอกจากมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่หลายแห่งแล้ว ในตัวเมืองกาญจนบุรีเอง ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ และคาเฟ่น่ารัก บรรยากาศดีๆ อยู่อีกมากมาย  ซึ่งร้าน เทน โอคล็อค คาเฟ่  (Ten O’Clock Café)  ก็เป็นหนึ่งที่มีเครื่องดื่มและอาหารอร่อยและบรรยากาศดี วันนี้โตโยต้ากาญจนบุรีจะพาเพื่อนๆไปพักนั่งชิวกันค่ะ

10 O'clock Cafe

Ten O’Clock Café ตั้งอยู่ริมถนนปากีสถาน  เป็นย่านกลางคืนที่คึกคักที่สุดที่หนึ่งของเมืองกาญจน์ สิ่งแรกที่จะทำให้ประทับใจเมื่อเข้ามาในร้าน คือทางเข้าที่ออกแบบให้มีกลิ่นอายสไตล์สวนยุโรป ประดับด้วยน้ำพุขนาดไม่ใหญ่โต แต่สวยงาม ตัวร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ผสมกับวินเทจ เน้นปูนเปลือยและไม้ บริเวณลานด้านหน้าร้าน เป็นพื้นที่นั่งเอาท์ดอร์ใต้เงาร่มไม้ใหญ่ที่ร่มรื่น ชวนให้ชิลล์ได้แม้ในวันที่อากาศร้อน ส่วนด้านใน เป็นที่นั่งแบบโซฟา ตกแต่งด้วยข้าวของเครื่องใช้กระจุกกระจิกและมีดีเทลน่ารักๆ ที่ชวนให้เราอยากจะคว้ากล้องมาถ่ายรูป หรือเซลฟ์ฟี่กันไปเสียทุกมุม

10 O'clock Cafe

10 O'clock Cafe

ซึ่งภายในร้านก็จะมีหลากหลายมุม หลากหลายโซนให้ได้เลือกนั่งมากมายค่ะ

10 O'clock Cafe

10 O'clock Cafe

สำหรับเมนูก็จะมีหลากหลายเมนูให้เพื่อนๆได้เลือกและลองกัน ทั้งของคาวของหวานต่างๆ เรียกได้ว่าเลือกได้ลองมาชิมกันจนอิ่มแน่นอนค่ะ

เริ่มจาก “ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง”

10 O'clock Cafe
“ข้าวย่างแซลม่อนซอสเทอริยากิ”

ข้าวย่างแซลม่อน ซอลเทอริยากิ
“ข้าวผัดน้ำพริกหอยลายไข่ม้วน”
ข้าวผัดน้ำพริกหอยลายไข่ม้วน
“ไก่ทอดปาปริกา” ปีกไก่ทอดธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะ

f911fdce6f5f4e188a276641d99b536c

“บลูเบอรี่ชีสพาย” แอบกระซิบว่าชีสเนื้อแน่น ถูกใจคนรักของหวานเต็มๆ

บลูเบอรี่ชีสพาย

“เอสเปรสโซ ออน เดอะ ร็อค”  รสเข้มที่นำไปฟรีซจนเป็นก้อนน้ำแข็ง เสิร์ฟแยกมาพร้อมกับนมสดและไซรัป ให้ปรับเติมรสได้ตามชอบใจ กาแฟที่อยู่ในรูปน้ำแข็ง ค่อยๆ ละลายเมื่อเทนมผสมลงไป กลายเป็นความเข้มข้ม หวานและมัน ที่อร่อยลงตัว

โกโก้ออนเดอะร็อค

การเดินทางไปยังร้าน หากเข้ามาทางด้านข้างของสุสานดอนรัก จะเห็นโบสถ์คริสต์ ให้เลี้ยวขวา ขับไปตามถนนเส้นหลัก พอผ่านจุดที่มีแทงค์ประปา (หรือที่คนเมืองกาญจน์เรียกโค้งประปา) ไปไม่ไกล จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 -22.00 น. (ยกเว้นวันที่มีจัดอีเวนต์หรืองานนอกสถานที่ แนะนำให้โทรเช็คล่วงหน้า)

เทน โอคล็อค คาเฟ่  (Ten O’Clock Café)
ที่อยู่ : 77 ถนน แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม (6.38 km)
Changwat Kanchanaburi, Kanchanaburi, Thailand 71000
เบอร์โทร : 081 770 8110
เวลาทำการ: 10:00 – 22:00

โตโยต้ากาญจนบุรีมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า VIP Beyond

ten o clock

ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ ด้วยส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารร้าน 10 O’ Clock Cafe’ เพียงแสดงบัตร VIP Beyond เมื่อเข้ารับบริการ
สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าโตโยต้ากาญจนบุรี … สนใจรายละเอียด คลิก >> 

ท่านสามารถติดตามโปรโมชั่น ข่าวสารดีๆ แบบฟรีๆ ได้ที่
Line@ Click > > line logo 1x1 @toyotakan1995 

หากบทความนี้ดีมีประโยชน์ อย่าลืมกดปุ่มแชร์ด้านล่างให้เพื่อนๆของคุณกันนะคะ !

เรื่องมาใหม่