ดื่มด่ำ กับธรรมชาติ ที่ ดาษดา แกลเลอรี่

ดาษดา
July 20, 2017
Posted by: admin

“ดาษดา แกลเลอรี่” Pleanty of Flower.Plenty of Happiness.
สวนในร่มแหล่งรวบรวมพันธุ์ไม้ นานาพันธุ์ ทั้งไม้ในประเทศ และต่างประเทศ  เดินชมดอกไม้ ต้นไม้แบบเพลินๆ ไม่มีร้อนแน่นอน เมื่อเหนื่อยแล้วยังมีร้านกาแฟสุดชิค Lalalla ได้แรงบัลดาลใจจากกลิ่นหอมของดอกไม้ และยังใช้ดอกไม้เป็นวัตถุดิบในการทำไอศกรีมอีกด้วย

โตโยต้ากาญจนบุรี จะพาไปเที่ยวชมดอกไม้ที่ ดาษดา แล้วไปชิมเค้กดอกไม้แสนอร่อยที่ ลาลัลลา La Lalla  พร้อมสัมผัสที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุด ๆ ถือว่าเป็นแหล่งที่ท่องเที่ยวที่ไกล้ชิดกับธรรมชาติ และเดินทางเพียง 130 กม. จากกรุงเทพฯ ซึ่งถือว่าไม่ไกลเลย

ดาษดา แกลเลอรี่

ดาษดา แกลเลอรี่

ดาษดา แกลเลอรี่ เป็นดินแดนแห่งดอกไม้ แหล่งรวบรวมดอกไม้นานาพันธุ์เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์แห่งคนรักดอกไม้เลยทีเดียว ดอกไม้ที่ขึ้นชื่อ ได้แก่ ดอกไฮเดรนเยีย ดอกกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส คริสซานติมัม และเยอร์บีร่า ที่บานสะพรั่งเต็มไปทั่วรีสอร์ท และยังเต็มไปด้วยสวนพฤกษศาสตร์ และพลาดไม่ได้ กับสวนสัตว์ Mini Zoo แห่งดาษดา ได้ใกล้ชิด เป็ดแมนดาริน, นกยูงอินเดีย กวาง และสัตว์อื่นๆ ที่เป็นมิตร เหมาะสำหรับการพักผ่อนวันหยุดแบบสุดๆ

ดาษดา แกลเลอรี่

ตามเข้าไปใน Dasada Resort มีหลายอาคารและมีห้องพักให้เลือกมากมาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ไกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

ดาษดา แกลเลอรี่

บรรยากาศสุดโรแมนติกบริเวณ Pool Bar

ดาษดา แกลเลอรี่
มุมพักผ่อนที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

ดาษดา แกลเลอรี่

ดาษดา แกลเลอรี่

ดาษดา แกลเลอรี่
ภายในห้องพักแบบวิลล่าถูกออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติที่รายล้อมเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนอย่างแท้จริง

ดาษดา แกลเลอรี่
ผนังห้องที่หยิบเอาดอกไม้หลายหลายสายพันธุ์ที่ดาษดาปลูกถูกแต่งแต้มสีสันโดยจิตรกรด้วยความปราณีต
ดาษดา แกลเลอรี่
ห้องน้ำในห้องพักแบบ lake side villa กว้างขวางประกอบไปด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ วอร์คอินครอเซ็ทและบริเวณ outdoor shower

ดาษดา แกลเลอรี่
ห้องพักแบบ lake side villa 5 หลังเรียงตัวห้อมล้อมนาข้าวด้านหน้าและ ถูกห้อมล้อมด้วยทะเลสาบด้านหลัง

ดาษดา แกลเลอรี่

ดาษดา แกลเลอรี่
ภายในมีร้านไอศกรีมและเบเกอรี่น่านั่งชื่อลาลัลลา คล้ายคนอารมณ์ดีลั้ลลาทั้งวัน ไอศกรีมแสนอร่อยปรุงแต่งเป็นพิเศษจากแรงบันดาลใจจากดอกไม้สีต่างๆ เช่น ไฮเดรนเยียมินท์ มีส่วนผสมของมิ้นท์และบลูเบอร์รี่ให้สีสันเหมือนดอกไฮเดรนเยีย ฟาแลนนอปซิสไวท์ช็อกโกแลตราดเบอร์รี่ให้สีเหมือนกล้วยไม้ขาวเจือแดง อยากรู้ว่าไอศกรีมที่มีสีเหมือนดอกเบญจมาศหรือเยอบีร่ามีรสชาติอย่างไร ต้องลองไปชิมค่ะ

ดาษดา แกลเลอรี่

ไอศกรีมทั้ง 3 รสชาติ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้

ดาษดา แกลเลอรี่
White Chocolate ice cream ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอก Phalaenopsis ซึ่งมีสีขาวจุดแดงเรียกว่าเป็นสัญลักษณ์ของไร่ Dasada ด้วย สำหรับไอศกรีมนั้นทำมาจาก White Chocolate เพื่อให้ได้เนื้อสีขาวนวลแล้วผสมกับ Raspberry เพื่อแทรกเป็นจุดแดง รสชาติอมเปรี้ยวตัดกับความหวานหอมของ White Chocolate ที่กลมกล่อมเข้ากันได้อย่างลงตัว
ดาษดา แกลเลอรี่

Blueberry & Mint ไอศกรีมรสชาตินี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอก Hydrangea ที่มีสีฟ้าอมชมพู โดยการนำเอาไอศกรีมสีมชมพูอมเปรี้ยวจาก Blueberry มารวมกับไอศกรีมสีีฟ้ารสมิ้นท์ ทำให้เกิดเป็นไอศกรีมสีชมพูอมฟ้าที่มีสีสันคล้ายกับดอก Hydrangea แล้วตัดด้วยสีม่วงจากลูกเบอร์รี่เพื่อเพิ่มรสชาติและรสสัมผัสให้กับไอศกรีม ถือว่าเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาที่นี่เลยก็ว่าได้

หลังจากชิมไอศครีมเติมพลังแล้ว เราก็เดินเปิดโลกทัศน์ใหม่ในวันสบาย ๆ ที่ Tiny Park @ dasada กันนะคะ

ดาษดา แกลเลอรี่

น้อง Leo ที่หลายคนเมื่อได้เห็นต่างก็ต้องหลงรักในความฉลาดของ Leo จนเพลินเลยค่ะ
ดาษดา แกลเลอรี่
เดินกันมาสักพักก็เริ่มหิวแล้วค่ะ  วันนี้เราจะพาไปร้านอาหารที่มีความโดดเด่นตรงที่ อาหารแนะนำหลายๆ อย่าง สร้างสรรค์ขึ้นด้วยการนำดอกไม้หลากหลายชนิดมาปรุงแต่งเป็นอาหารรสชาติดี เรียกกันว่า “เมนูดอกไม้” ซึ่งหาทานไม่ได้จากที่อื่น ร้านที่ว่านี้ก็คือร้าน “To-Sit Bloom” นั่นเองค่ะ

ดาษดา แกลเลอรี่
ดาษดา แกลเลอรี่

          จากลานจอดรถเดินขึ้นไปตามทางเดินปูนไม่ไกล ก็จะพบกับเคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่มรอต้อนรับทุกท่านอยู่ทางด้านหน้าร้าน เดินขึ้นบันไดต่อไปอีกนิดก็ถึงห้องอาหารซึ่งมีทั้งส่วน open air สำหรับผู้ที่ต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ ทานอาหารไปพลางชมวิวเขาใหญ่ไปพลาง และมีส่วนที่เป็นห้องแอร์สำหรับคนขี้ร้อน ชอบแบบไหนเชิญเลือกนั่งกันได้ตามอัธยาศัยเลยนะคะ

ดาษดา แกลเลอรี่
ดาษดา แกลเลอรี่

หลังจากกินอาหารอิ่มแล้วภายในดาษดาแกลเลอรี่ก็มีแหล่งช้อปปิ้งให้ทุกคนได้ซื้อของฝากติดไม่ติดมือ หรือถ้าหากใครรู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อตัวที่ดาษดาแกลเลอรี่ ก็มี Pavana Floral Spa ให้ท่านได้มาผ่อนคลายกันอีกด้วยนะคะ

ดาษดา 1

หากเพื่อนๆ กำลังหาที่พักผ่อนสบายๆ ในช่วงหน้าหนาวหรือฤดูกาลอื่น เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ถ้าใช่ก็เลือกที่ ดาษดา เดอะ ฟลาวเวอร์ เอสเซ้นส์ รีสอร์ท (Dasada The Flower Es’Senses Resort) เป็นทางเลือกอีกทางนะคะ ยิ่งปลายปีจะมีงานเทศกาลดอกไม้ใหญ่ทุกปีเลย รับรองท่านจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมดอกไม้สวยๆ นะคะ ที่นี่ไม่ได้มีแค่บรรยากาศดีๆ ยังมีเทศกาลดอกไม้ที่เป็นทะเลดอกไม้งามที่ดาษดา แกลอรี่ เที่ยวที่เดียว เหมือนได้ไปเที่ยวหลายที่มีมากกว่าการไปนอนพักผ่อน เพียงคุณเปิดโลกกว้างเข้ามาท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ แล้วคุณจะรู้ว่า ที่นี้มีกิจกรรมไห้คุณทำแบบไม่รู้สึกเบื่อเลย มาที่งานดอกไม้นานาชาติด้วยนะ ในวันที่ 2 ธันวาคม 2560- 28 กุมภาพันธ์ 2561 มีพ่อพาพ่อ มีแม่พาแม่ มีญาติพาญาติ มาเที่ยวกันเยอะๆ นะคะ

หากท่านต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลที่ดาษดาแกลเลอรี่ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์
Dasada Resort 037-239-800
Reservation 090-198-7581, 090-198-7582
Gallery 090-198-7583
Bloom 090-198-7584

Website : www.dasada-happiness.com
Facebook : www.facebook.com/dasadaflower

โตโยต้ากาญจนบุรีมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า VIP Beyond

 

ดาษดา2

ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ ด้วย ส่วนลด 10% สำหรับค่าห้องพักที่ดาษดารีสอร์ท , ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ที่ห้องอาหาร Bloom@Dasada และส่วนลด 20% สำหรับค่าทรีทเมนท์ ที่ Pavana Floral Massage ที่ร้านดาษดาแกลเลอรี่ เพียงแสดงบัตร VIP Beyond เมื่อเข้ารับบริการ สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าโตโยต้ากาญจนบุรี … สนใจรายละเอียด คลิก >> 

ท่านสามารถติดตามโปรโมชั่น ข่าวสารดีๆ แบบฟรีๆ ได้ที่
Line@ Click > > line logo 1x1 @toyotakan1995 

หากบทความนี้ดีมีประโยชน์ อย่าลืมกดปุ่มแชร์ด้านล่างให้เพื่อนๆของคุณกันนะคะ !

เรื่องมาใหม่